Connect with us

Tin California

California yêu cầu lại nhiệm vụ khẩu trang trong nhà

Tiểu Bang California đang áp dụng lại quy định bắt buộc đeo khẩu trang trong nhà sẽ áp dụng cho tất cả mọi người, cho dù đã tiêm chủng hay chưa.

Published

on

Bộ trưởng Y tế và Dịch vụ Nhân sinh California, Tiến sĩ Mark Ghaly đã công bố chính sách cập nhật hôm thứ Hai, với lý do sự gia tăng các trường hợp COVID-19 trong tiểu bang kể từ kỳ nghỉ Lễ Tạ ơn.

“Đây là thời điểm quan trọng,” Ghaly nói hôm thứ Hai. “Chúng tôi có một công cụ mà chúng tôi biết là đã hoạt động và có thể hoạt động. Chúng tôi đang chủ động đưa công cụ là tạo khẩu trang trong nhà phổ biến này vào để đảm bảo chúng tôi vượt qua thời gian vui vẻ và hy vọng mà không có một đám mây tuyệt vọng nào. Người dân California đã làm điều này trước đây, và chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể làm điều đó một lần nữa. “

Hướng dẫn cập nhật hoàn toàn trái ngược với cách tiếp cận của các bang như Florida, nơi Thống đốc Ron DeSantis chống lại việc áp đặt khẩu trang bắt buộc và các hạn chế trong thời gian gia tăng các trường hợp ở tiểu bang của ông vào đầu năm nay. Ông đã gợi ý rằng việc tập trung vào tiêm chủng cho mọi người đã có hiệu quả.

DeSantis cho biết vào tháng 8 khi được hỏi về việc áp đặt các nhiệm vụ mới: “Ngay cả trong số rất nhiều thử nghiệm dương tính, bạn đang thấy tỷ lệ tử vong ít hơn nhiều so với những năm trước.

Quy định về khẩu trang mới sẽ có hiệu lực vào thứ Tư và sẽ hết hạn vào ngày 15 tháng 1. Nó sẽ áp dụng cho tất cả mọi người, bất kể tình trạng tiêm chủng.

Tin tức được đưa ra khi biến thể omicron đã chính thức lan truyền đến tiểu bang, và với California báo cáo 18 trường hợp của biến thể này tính đến thứ Sáu.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *