Connect with us

Tin Pennsylvania

Quận Lancaster chuẩn bị nơi trú ẩn khẩn cấp cho thời tiết mùa đông

LANCASTER COUNTY, Pa. (WHTM) – Mạng lưới các nơi trú ẩn khẩn cấp qua đêm của Quận Lancaster đã chính thức chuyển sang chế độ mùa đông.

Published

on

Họ đang làm như vậy trước sự thay đổi nhanh của thời tiết. Tất cả những điều đó có nghĩa là chúng đang mở rộng khả năng trú ẩn, đặc biệt là vào những ngày nhiệt độ xuống dưới mức đóng băng. Trong khi quận cung cấp giường quanh năm, họ đang bổ sung thêm bảy mươi giường phụ trên toàn quận cho những tháng mùa đông. Một trong những nơi trú ẩn đó là Nhà thờ Baptist Ebenezer ở Lancaster.

“The Shelter mở rộng vào mùa đông, nó thực sự là để mọi người được chăm sóc tốt nhất có thể. Chúng tôi tin rằng tất cả mọi người đều nên được chăm sóc, cũng như nhiều người mà chúng tôi có thể kết nối. Đó là điều quan trọng đối với những chương trình kiểu này, ”Giám đốc Điều hành Liên minh Người vô gia cư Quận Lancaster, Jennifer Koppel nói.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *