Connect with us

Tin Arizona

Những mặt hàng bạn đã mua sau đó bị trả lại có thể được bán ở Phoenix

PHOENIX – Bạn đã bao giờ tự hỏi điều gì sẽ xảy ra khi bạn trả lại một món hàng cho các tiệm mà bạn có thể không thích?

Published

on

Đây là một nơi nó có thể kết thúc.

Một nhà kho mới đã được mở ở Phoenix, bán lại hàng hóa bị trả lại từ các nhà bán lẻ lớn cho người tiêu dùng thông qua đấu giá trực tuyến.

Ai mà không thích tiết kiệm một hoặc hai đồng? Hoặc có thể gặp may mắn và tiết kiệm hàng trăm.

Ngày nay, với những thứ đắt đỏ như thế nào, hãy tưởng tượng những đợt giảm giá khổng lồ trên tất cả những gì bạn có thể nghĩ ra.

Họ có các cơ sở trên khắp đất nước, nhưng khoảng một tháng trước, nền tảng marketplace đã mở một nhà kho rộng 85,000 foot vuông ở Phoenix với tên gọi “AllSurplus Deals”. Đây là cơ sở đầu tiên của họ bán các sản phẩm bị trả lại thẳng cho người tiêu dùng.

Rechtziegel cho biết: “Một số nhà bán lẻ lớn nhất thế giới có cơ sở trả hàng ngay tại Phoenix.

Theo Liên đoàn Bán lẻ Quốc gia, doanh số bán hàng trực tuyến chiếm 14% tổng doanh số bán lẻ của Hoa Kỳ vào năm 2020 – tức là khoảng 565 tỷ đô la. Khoảng 100 tỷ đô la trong số các giao dịch mua trực tuyến đó đã được trả lại.

Rechtziegel nói: “Nếu bạn nghĩ về những lý do khiến bạn trả lại thứ gì đó, thường không phải vì nó bị hỏng, hoặc nó không hoạt động, mà là vì nó không vừa hoặc bạn không thích nó. Có nghĩa là, điều gì không hiệu quả với một người thì có thể hiệu quả với người khác.

500 mặt hàng được tải lên trang web mỗi ngày và đấu giá bắt đầu từ $ 5. ĐỊa chỉ là: 6800 W. Van Buren St, Phoenix, AZ 85043 và quý khán giả có thể đấu giá trên trang web: https://www.allsurplus.com/

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *