Connect with us

Tin Tức

Cảnh sát California tự bắn vào tay, giết một người đàn ông khác khi đang lau súng cá nhân.

Một cảnh sát California làm nhiệm vụ đã vô tình tự bắn chết một người đàn ông khi đang lau súng vào tuần trước, nhà chức trách cho biết hôm thứ Tư.

Published

on

Cảnh sát Santa Cruz Francisco Villicana, 22 tuổi, đang làm sạch vũ khí cá nhân của mình vào khoảng 5:45 chiều.

Anh ta bị bắn vào tay và vào một người đàn ông khác, tên là Luis Alfredo Ferro-Sanchez, 20 tuổi, và được đưa đến bệnh viện, nơi anh ta chết sau đó.

“Trong khi xử lý khẩu súng, anh ta đã vô tình xả một phát đạn vào tay mình, viên đạn tiếp tục găm vào thân Ferro-Sanchez”

Các nhà chức trách không cho biết hai người đàn ông quen biết nhau như thế nào. Các nhà điều tra tin rằng vụ việc là một tai nạn nhưng sẽ chuyển vụ việc đến Văn phòng Biện lý Quận Monterey.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.