Connect with us

Tin Tức

Cảnh sát Florida cho biết xe bán tải chở đầy ma túy được đưa đến từ California mỗi tuần

Một cuộc điều tra của Florida về các vụ xả súng và tội phạm bạo lực ở St.Petersburg có liên quan đến một ổ ma túy trải dài khắp đất nước, bắt đầu từ California.

Published

on

Cảnh sát trưởng Anthony Holloway cho biết một đến hai xe tải chở cần sa và các loại ma túy khác đã được lái từ khu vực San Francisco đến Quận Hillsborough ít nhất một lần một tuần kể từ tháng Giêng, Fox Tampa đưa tin.

Ông nói, các chuyến hàng sẽ được nhận và giao khắp khu vực Vịnh Tampa và Trung Florida.

Vào tháng Giêng, các nhà chức trách bắt đầu xem xét các vụ xả súng và các tội ác bạo lực khác trong thành phố, Holloway nói. Các nhà điều tra nhận ra những tội ác này có liên quan đến việc mua bán ma túy.

“Sau khi chúng tôi thấy điều đó, chúng tôi đã liên hệ với các cơ quan khác trong khu vực của chúng tôi,” Holloway nói.

Bộ hợp tác với các tiểu bang và chính quyền liên bang, bao gồm cả FBI.

Tổng cộng, 130 trát đòi hầu tòa và 130 lệnh bắt giữ đã được ban hành. Nhà chức trách cũng thu giữ 1,800 pound cần sa, 15 khẩu súng, 360,000 USD tiền mặt và nhiều loại ma túy, bao gồm methamphetamine, heroin tẩm fentanyl và crack cocaine.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *