Connect with us

Tin Tức

Cảnh sát cho biết vẫn còn nghi vấn sau khi 2 cô gái tuổi teen bị bắn tại bữa tiệc tại nhà Casa Grande

CASA GRANDE, Arizona – Hai cô gái tuổi teen đã bị bắn tại một bữa tiệc tại gia ở Casa Grande vào sáng sớm Chủ nhật, sở cảnh sát cho biết.

Published

on

Vào khoảng 1 giờ 30 sáng ngày 26 tháng 11, cảnh sát nhận được báo cáo về một vụ nổ súng gần Pinal Road và Đường Kortsen. Đó là nơi họ tìm thấy hai cô gái, cả hai đều 17 tuổi, bị bắn.

Một cô được cho là sẽ sống sót sau khi bị bắn vào tay.

Cô thiếu nữ còn lại bị thương nặng sau khi bị bắn vào đầu. Hailey Stephens chết vì vết thương lúc 5 giờ chiều vào ngày 26 tháng 11, cảnh sát cho biết.

Cảnh sát mô tả chi tiết hơn: “Các thám tử đã phỏng vấn tất cả các nhân chứng và hàng xóm có sẵn. Dựa trên bằng chứng và thông tin được xác định tại hiện trường, các thám tử đã xác định một bữa tiệc tại gia đang được tổ chức tại một ngôi nhà trống trên đường Silver Reef. Một cuộc cãi vã đã diễn ra giữa một số lượng người tham dự bữa tiệc không xác định. Tại một thời điểm nào đó trong cuộc xung đột này, các phát súng đã được bắn giữa các bên liên quan.”

Các cô gái dường như không liên quan và là “nạn nhân vô tội của lạc đạn”. Không có nghi phạm nào bị bắt giữ.

Học khu Trung học Casa Grande Union cho biết các thiếu niên đều là học sinh.

Bổ xung:

“Cảnh sát sẽ có mặt tại khuôn viên trường vào ngày mai cũng như các nhóm hỗ trợ sinh viên và nhân viên khi họ xử lý sự kiện bi thảm này. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cập nhật khi nhận được chúng. Chúng tôi dành sự suy nghĩ và lời cầu nguyện cho các gia đình và chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của họ trong thời gian này.” huyện cho biết.

Bất cứ ai có thông tin được yêu cầu gọi cho Det. Nicholas Elliott theo số 520-421-8700 #7 hoặc gửi email tới Nicholas_Elliott@casagrandeaz.gov.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *