Connect with us

Tin Tức

Hàng Chục chú chó Bulldog trị giá 100K USD bị bắt trộm

Cảnh sát đang truy lùng những nghi phạm bị buộc tội đánh cắp hàng chục con chó bulldog Pháp trị giá hơn 100,000 USD từ một cửa hàng thú cưng ở miền nam California.

Published

on

Cảnh sát nói với FOX 11 rằng vụ trộm xảy ra vào sáng sớm ngày 21 tháng 11 tại Cửa hàng thú cưng Top Dog trên Rosecrans Ave ở Gardena.

Chủ cửa hàng Andres Avalos nói với KTLA sau khi xem video an ninh: “Họ chạy đến chỗ những con chó, túm lấy chuồng, lôi ra ngoài và ném vào xe tải”. “Họ bước vào bằng cửa trước, đá tung cửa, bật đèn, tóm lấy những con chó rồi bỏ đi.”

Đoạn phim cho thấy một chiếc xe tải lớn màu trắng được mở ra trước khi những con chó được đưa ra ngoài và ném vào phía sau xe. Những tên trộm chó ném chó vào thùng xe như những con thú nhồi bông.

Bổ xung:

Avalos nói: “Họ thực sự tóm lấy chúng và ném vào xe tải như thể chúng là thú nhồi bông”. “Thật kinh khủng.”

Một trong 12 con chó mà bốn người đàn ông đeo mặt nạ đã bắt được là một chú chó biểu diễn 10 tháng tuổi tên là “Roll X”. Những tên trộm cũng được cho là đã lấy đi 2,000 USD từ máy tính tiền.

“Đó là một tổn thất tài chính lớn,” Avalos nói. “Những con chó này trị giá hơn 100.000 USD. Chúng tôi sử dụng những con chó đó cho mục đích chăn nuôi và đó là cách chúng tôi kiếm sống. Khi những con chó không còn nữa, việc kiếm được những con chó đó sẽ khó khăn hơn bây giờ.”

Người chủ, người nói rằng ông quan tâm đến những con chó hơn là tổn thất tài chính, đang treo thưởng bằng tiền cho bất kỳ ai có thể truy tìm những con vật và nghi phạm.

“Những con chó này rất nổi tiếng trong cộng đồng chó”, Avalos nói về các bài đăng về những con chó bị đánh cắp được chia sẻ trên mạng xã hội. “Cộng đồng đang thực sự gắn kết với nhau và giúp đỡ rất nhiều. Chúng tôi đánh giá cao việc họ đã cùng nhau giúp đỡ chúng tôi vào thời điểm như thế này.”

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *