Connect with us

Tin Tức

Cảnh sát Indiana xác định cậu bé tử vong được tìm thấy nhét trong vali

Cảnh sát Indiana hôm thứ Tư xác định cậu bé được tìm thấy bị nhét trong vali và vứt bên đường hồi tháng 4 là Cairo Ammar Jordan, 5 tuổi.

Published

on

Hài cốt của đứa trẻ được đựng trong một túi rác nhựa màu đen, đựng trong một chiếc vali cuốn có in hình Dải Las Vegas và được một thợ săn nấm tìm thấy vào ngày 16 tháng 4 trên đường Holder ở vùng nông thôn Quận Washington.

Tại cuộc họp báo hôm thứ Tư, Cảnh sát Tiểu bang Indiana, Sgt. Carey Huls cho biết lệnh giết người đã được ban hành đối với mẹ của cậu bé, Dejaune Anderson, 37 tuổi, ở Atlanta, Georgia.

“Đó là một khoảnh khắc buồn vui lẫn lộn,” anh nói về việc xác định danh tính đứa trẻ.

Theo cảnh sát, cô bé vẫn còn lớn nhưng thường xuyên đến khu vực Công viên Echo ở Los Angeles.

Dawn Coleman, 40 tuổi, ở Shreveport, Louisiana, bị bắt vào ngày 19 tháng 10 tại San Francisco và bị buộc tội bỏ bê và cản trở công lý liên quan đến cái chết của Jordan, Huls nói.

Không ai thông báo cậu bé mất tích, theo cảnh sát. Ngày 24 tháng 10 sẽ đánh dấu sinh nhật lần thứ 6 của cậu bé.

Người cha đau đớn của cậu bé đã đăng một bức ảnh tưởng nhớ con trai mình trên Instagram.

“Hôm nay trái tim tôi như vỡ ra thành hàng triệu mảnh. Tôi nhận được cuộc gọi từ một sĩ quan nói với tôi rằng đứa con trai 5 tuổi của tôi là Cairo Jordan (trớ trêu thay hôm nay tròn 6 tuổi) đã bị mẹ Dejaune Anderson sát hại ở Indiana vào ngày 14 tháng 4 năm 2022, ”, Vincent Jordan viết. “Tôi và gia đình đã dành ba năm qua để tìm Dejaune và Cairo.”

Anh ấy viết rằng cô ấy đã biến mất cùng con trai của họ vào năm 2017 khi họ bắt đầu đấu tranh trước tòa về quyền nuôi đứa trẻ.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *