Connect with us

Tin Arizona

Cảnh sát trưởng Arizona lan truyền với lời thề không bắt buộc tiêm vắc-xin cho các sĩ quan của mình

PINAL COUNTY, Ariz. – Cảnh sát trưởng Quận Pinal (Ariz.) Mark Lamb đã gây sốt vì thông điệp của ông chống lại các nhiệm vụ tiêm chủng, đang trở thành một xu hướng. Lamb cho biết trên “Fox & Friends” rằng các nhiệm vụ là kết quả của việc “lãnh đạo yếu kém” không bảo vệ quyền lợi của nhân viên và anh ta để quyết định tiêm phòng như một lựa chọn cá nhân của các sĩ quan của mình.

Published

on

SHERIFF MARK LAMB: “Tôi làm vậy vì tôi cảm thấy mệt mỏi khi chứng kiến ​​sự lãnh đạo yếu kém trên khắp đất nước này và sự lãnh đạo yếu kém vì nó liên quan đến việc bảo vệ quyền lợi của nhân viên. Vì vậy, chúng tôi muốn làm điều gì đó để mọi người biết rằng ở đây chúng tôi không chấp nhận điều đó.

Đó là sự lựa chọn cá nhân của mọi người. Những lựa chọn về sức khỏe luôn là như vậy. Năm ngoái, giống như việc nhổ răng để có được danh sách bất kỳ ai bị COVID,  để khi các cấp phó của tôi đối phó công việc của họ, chúng tôi biết họ là ai. Giờ đây, những người này cũng sẵn sàng từ bỏ tất cả quyền riêng tư về sức khỏe cộng đồng của các bạn vì lợi ích bảo mật. Và tôi không chấp nhận với điều đó. Tôi không nghĩ rằng nó nên thay đổi. … Tôi đã nhận được rất nhiều sự hỗ trợ. Bạn cũng nhận được phản hồi của bạn. Tin tức nào đó gọi tôi là kẻ nổi loạn, nhưng tôi không biết, tôi đoán đó là một điều tốt.”

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *