Connect with us

Tin Arizona

Quận Maricopa vi phạm luật khi không tuân thủ trát đòi hầu tòa của Thượng viện về cuộc kiểm toán bầu cử năm 2020

PHOENIX – Tổng chưởng lý Arizona đã phát hiện Ban Giám sát Quận Maricopa (MCBOS) vi phạm luật tiểu bang vì không tuân thủ trát đòi hầu tòa của Thượng viện tiểu bang về cuộc kiểm tra bầu cử năm 2020.

Published

on

Bộ trưởng Tư pháp Mark Brnovich đưa ra quyết định sau khi một thượng nghị sĩ Đảng Cộng hòa hỏi ông rằng liệu việc từ chối bàn giao bộ định tuyến, mật khẩu và các vật dụng khác của Quận Maricopa mà Thượng viện nói rằng họ cần phải hoàn thành việc xem xét đảng phái chưa từng có có vi phạm luật tiểu bang hay không.

Thượng viện đã ban hành trát đòi hầu tòa vào ngày 26 tháng 7 và các quan chức quận cho biết trong một bức thư rằng họ đã cung cấp tất cả thông tin họ có, họ không có quyền truy cập vào thông tin đó hoặc việc tiết lộ thông tin đó sẽ gây ra quá nhiều rủi ro về bảo mật. .

Quận đã chuyển giao các máy kiểm phiếu, máy chủ và lượng dữ liệu khổng lồ nhưng lại chần chừ trong việc chuyển giao các bộ định tuyến mà họ sử dụng trên toàn quận và các mật khẩu mà họ nói rằng họ không kiểm soát. Nó cho biết các bộ định tuyến không bao giờ được kết nối với thiết bị lập bảng bầu cử nhưng được sử dụng bởi mọi bộ phận của quận, bao gồm cả văn phòng cảnh sát trưởng và việc lật lại chúng sẽ ảnh hưởng đến thông tin thực thi pháp luật nhạy cảm.

Brnovich, cũng là một đảng viên Đảng Cộng hòa, nói rằng việc từ chối tuân thủ trát đòi hầu tòa của Thượng viện là vi phạm luật tiểu bang và gây ra một luật khác trừng phạt các quận, thành phố hoặc thị trấn có chính sách xung đột với luật do Cơ quan lập pháp ban hành.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *