Connect with us

Tin Tức

Cảnh sát trưởng Quận Maricopa Paul Penzone tuyên bố sẽ không tái tranh cử

PHOENIX – Cảnh sát trưởng Quận Maricopa, Paul Penzone, tuyên bố rằng ông sẽ không tranh cử nhiệm kỳ thứ ba trong cuộc họp báo hôm thứ Hai.
Penzone cho biết ông sẽ rời nhiệm sở vào tháng 1 năm 2024. Cảnh sát trưởng Đảng Dân chủ đôi khi rất xúc động khi thông báo, cảm ơn vợ và các con trai vì tất cả sự ủng hộ của họ.

Published

on

Penzone là Cảnh sát trưởng Quận Maricopa kể từ năm 2016 khi ông đánh bại Cảnh sát trưởng Joe Arpaio, người đã giữ chức vụ này trong 24 năm.

Ông chia sẻ sự thất vọng với sự giám sát của liên bang đối với bộ phận của ông bắt nguồn từ nhiệm kỳ của Arpaio. Bộ dưới sự lãnh đạo của Arpaio đã bị tòa án phát hiện là phân biệt chủng tộc người Latinh.

vào năm 2022, Penzone bị thẩm phán liên bang coi thường tòa án trong cùng vụ án với Arpaio vì không thực hiện các bước hợp lý để tuân thủ lệnh cải tổ cơ quan trong bối cảnh tồn đọng 2,100 cuộc điều tra. Tòa án muốn họ được giải quyết trong vòng 60 đến 85 ngày.

Penzone đã nộp đơn kháng cáo vào đầu năm nay.

Gần bảy năm sau, Penzone cho biết ông đã cố gắng điều hành bộ phận của mình với một tay bị trói sau lưng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *