Connect with us

Tin Tức

Thống đốc Katie Hobbs đến thăm DC để thảo luận về cuộc khủng hoảng người di cư

PHOENIX – Chúng tôi đang tìm hiểu thêm về chuyến đi gần đây của Thống đốc Katie Hobbs tới Washington, D.C. và cuộc gặp của bà với Bộ trưởng An ninh Nội địa để nói về cuộc khủng hoảng biên giới.
Khu vực Tucson là khu vực bận rộn nhất trên toàn bộ biên giới Tây Nam khi có các cuộc gặp gỡ với người di cư.

Published

on

Theo số liệu thống kê mới nhất do Cơ quan Hải quan và Bảo vệ Biên giới Hoa Kỳ đăng tải, Khu vực Tucson đã chứng kiến ​​hơn 48,000 vụ chạm trán chỉ trong tháng 8, vượt xa các khu vực khác ở Texas, California và New Mexico. Tuần trước, họ đã thực hiện hơn 12,000 vụ bắt giữ.

Thống đốc Katie Hobbs đã gặp Bộ trưởng An ninh Nội địa Alejandro Mayorkas để bày tỏ mối quan ngại của bà và thảo luận về những kỳ vọng của bà đối với hành động ở biên giới phía nam.

Đây không phải là cuộc gặp đầu tiên của họ, vì trước đó Hobbs đã đưa Mayorkas đi tham quan Nogales vào tháng 3.

Hobbs bày tỏ: “Sau đó, 5 người trong số họ đã bỏ phiếu chống lại CR và sẵn sàng đóng cửa chính phủ vì vấn đề này, vì vậy họ cần phải thực hiện công việc của mình”.

Trong khi đó, Liên minh Cảnh sát trưởng Hoa Kỳ đã họp tại San Diego để nói về áp lực và căng thẳng về nguồn lực mà họ phải đối mặt do thiếu lực lượng thực thi biên giới.

Hiện tại, họ đang kêu gọi Tòa Bạch Ốc và chính quyền địa phương vào cuộc và giúp đỡ.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *