Connect with us

Tin Tức

Vụ cháy ‘rác thải xanh’ tại bãi rác Salt River

PHOENIX – Một đám cháy vẫn đang bùng cháy tại Bãi rác Salt River vài ngày sau khi nó bùng phát vào cuối tuần qua.
Theo Cộng đồng người da đỏ Salt River Pima-Maricopa hôm 2/10, một số đống rác thải vẫn đang âm ỉ. Các quan chức ước tính có thể phải mất vài ngày trước khi nó có thể bị dập tắt hoàn toàn.

Published

on

Các quan chức bộ lạc cho biết vụ cháy liên quan đến thứ mà họ mô tả là ‘chất thải xanh’.

Các quan chức cho biết: “Trọng tâm của những nỗ lực hiện nay là tách các đống lửa âm ỉ để tạo điều kiện tiếp cận tốt hơn cho các xe chở nước phun xuống các khu vực bị ảnh hưởng”. “Các đội đang làm việc theo hướng tây sang đông để giải quyết một cách có hệ thống các đống lửa âm ỉ.”

Theo trang web của Bãi rác Salt River, chất thải xanh bao gồm các mục sau:

Lá,  Cành cây   ,  Gỗ chưa qua xử lý và chưa sơn  , Cỏ  , cây cắt thành dăm…

Không có mối đe dọa nào đối với công chúng, nhưng chính quyền lo ngại về chất lượng không khí trong khu vực. Những người sống gần bãi rác được yêu cầu thực hiện các biện pháp phòng ngừa, bao gồm ở trong nhà, đóng cửa sổ và sử dụng máy lọc không khí.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *