Connect with us

Tin California

Cặp vợ chồng ở San Diego nối lại lời thề hôn nhân sau thủ tục ly hôn trị giá 100 nghìn Mỹ kim

Brittany và Wyland Szabo từng có mối quan hệ khá nhiều sóng gió.

Published

on

Cặp đôi, cả hai đều 32 tuổi, đến từ San Diego, California, gặp nhau cách đây 13 năm và kết hôn vào năm 2011.

Vào năm 2019, Szabos đã đệ đơn ly hôn và chi 100,000 đô la cho các thủ tục ly hôn và phí luật sư, chỉ để dừng quá trình vào năm ngoái. Sau đó, họ nối lại lời thề trong hôn nhân vào tháng trước – mặc dù ngày hôm nay họ vẫn còn nợ nần do ly hôn.

Brittany nói với Fox News rằng cặp đôi gặp nhau khi họ 19 tuổi và sống trong một ngôi nhà trang nhã. Vào thời điểm đó, Brittany đã hoàn thành quá trình cai nghiện rượu. Ba năm sau, họ kết hôn và không lâu sau đó có đứa con đầu lòng.

Brittany cho biết họ đã “hoàn toàn tỉnh táo” cho đến khoảng 5 năm trước, ngay sau khi cặp đôi có đứa con thứ hai và thứ ba, cặp song sinh.

Cặp đôi đã ly dị vì lý do nghiện rượu nặng, tuy nhiên giờ đây Brittany đã hoàn toàn cai nghiện được hơn 22 tháng.

“Cả hai chúng tôi đều xin lỗi nhau, cuối cùng và hết lòng”, Brittany nói thêm. “Chúng tôi thực sự hiểu rằng chúng tôi đã làm tổn thương nhau như thế nào và điều đó là rất lớn đối với chúng tôi.”

Họ cũng bắt đầu gặp một nhà tâm lý trị liệu cùng nhau, để giúp họ trong việc cùng chăm sóc con. Khi họ dành nhiều thời gian hơn cho nhau và có thể thực sự xin lỗi và thực sự tha thứ cho nhau, họ đã yêu nhau một lần nữa.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *