Connect with us

Tin Pennsylvania

I-83 phía bắc và vai đường Paxton đóng cửa sau khi cây cầu bị thiết bị xây dựng đâm vào

HARRISBURG, Pa. (WHTM) – Cây cầu chở Paxton Street bắc qua I-83 của cửa hàng Bass Pro Shops ở Harrisburg đã bị va vào bởi một phần thiết bị xây dựng được chở trên một chiếc bán tải rơ moóc thấp bé theo một phát ngôn viên của PennDOT.

Published

on

Một làn của I-83 đi về phía bắc và một làn của Phố Paxton đã bị đóng cửa ngay trước 6 giờ chiều. vào chiều thứ Tư. Các làn đường đã mở lại ngay trước 9 giờ tối. Một bên đường sẽ vẫn đóng.

Một đội kiểm tra cây cầu sẽ kiểm tra tính toàn vẹn cấu trúc của cây cầu đã bị va đập.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *