Connect with us

Tin Tức

Cậu bé 3 tuổi tự bắn vào đầu mình ở Quận Maricopa

QUẬN MARICOPA, Ariz. – Một đứa trẻ mới biết đi đã được đưa đến bệnh viện sau khi cảnh sát trưởng Quận Maricopa cho biết cậu bé đã tự bắn vào đầu mình vào chiều thứ Năm.

Published

on

Vào khoảng 3:40 chiều, cảnh sát đã có mặt tại khu vực Main Street và Crismon Road vào ngày 16 tháng 5 để báo cáo về một vụ nổ súng. Đó là lúc họ tìm thấy cậu bé bị thương.

MCSO Sgt cho biết: “Cậu bé đã được chuyển đến bệnh viện với những vết thương nguy hiểm đến tính mạng. Các cảnh sát đang điều tra vụ việc này. Đây là tất cả thông tin có sẵn để công bố vào thời điểm này”. Monica Bretado.

Vụ nổ súng xảy ra ở Western Acres RV Park. Những người hàng xóm cho biết họ rất sốc khi biết chuyện gì đã xảy ra.

Một người hàng xóm ở gần nơi xảy ra vụ nổ súng và cho biết ông không nghe thấy tiếng súng nổ. Những người khác đang tìm hiểu những gì đã xảy ra sau khi đi làm về.

Một người dân tên Barbara Rau cho biết: “Tôi chỉ nhìn thấy ánh đèn, sau đó là hai xe cứu thương và một cảnh sát trưởng và đó là tất cả những gì tôi nghe được”.

Bổ xung:

Đó là cảnh tượng mà người dân cho rằng không thường xuyên xảy ra.

Rau nói: “Tôi vẫn còn run. Tôi rơi nước mắt. Tôi phải lên Facebook cho bạn bè biết. Buồn. Hãy cầu nguyện”.

“Thật là tàn khốc. Cậu bé mới ba tuổi. Tôi không hiểu làm thế nào mà một đứa trẻ ba tuổi lại có thể cầm súng trong tay chứ đừng nói đến việc tự bắn mình, vì vậy điều đó rất khó chịu và căng thẳng”, Jennifer Worth, một người nói. người hàng xóm nói.

Hàng xóm không biết đứa trẻ là ai nhưng đang cầu nguyện cho cậu bé và gia đình.

Worth nói: “Có lý do tại sao chúng tôi phải có két an toàn cho súng của mình. “Chúng ta lẽ ra phải đảm bảo an toàn cho nó và không đưa họ ra ngoài.”

MCSO không nêu chi tiết các tình huống xung quanh vụ nổ súng.

Không có thêm thông tin có sẵn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *