Connect with us

Tin Tức

Người đàn ông bị bắt sau khi giả chết để tránh bị đăng ký là tội phạm tình dục

Theo Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Pinal, một người đàn ông ở Arizona đã bị bắt vào đầu tuần này sau khi anh ta bị cáo buộc giả chết để tránh bị đăng ký là tội phạm tình dục.

Published

on

Benjamin Hollins, 50 tuổi, người ban đầu bị kết tội phạm tội tình dục hơn 20 năm trước ở California, đã bị bắt hôm thứ Ba sau khi các sĩ quan của Sở Cảnh sát Chandler phát hiện ra ông ta đang sống tại một ngôi nhà ở Mesa, Arizona, dưới danh tính giả.

Văn phòng cảnh sát trưởng không cho biết tại sao cảnh sát lại tìm kiếm anh ta hoặc làm thế nào họ gặp được anh ta.

Theo một bài đăng của văn phòng cảnh sát trưởng trên Facebook, Hollins đang sống ở Thành phố Arizona vào năm 2018 và không đăng ký là tội phạm tình dục bên ngoài California. Anh ấy cũng đang làm việc như một cố vấn sức khỏe.

Trong công việc đó, Hollins đã bắt cóc và định quấy rối một khách hàng 16 tuổi. Anh ta bị kết án quản chế có giám sát sau khi thực hiện một thỏa thuận nhận tội, trong đó yêu cầu anh ta phải đăng ký là tội phạm tình dục hàng năm.

Văn phòng cảnh sát trưởng cho biết anh ta đã không tuân theo yêu cầu và cố gắng giả chết vào tháng 10 năm 2023.

Một người phụ nữ, chưa rõ danh tính, nói với cảnh sát rằng cô đã chứng kiến ​​Hollins tự sát bằng cách nhảy khỏi cây cầu ở Đập hồ Theodore Roosevelt giữa quận Gila và Maricopa.

Cảnh sát trưởng Mark Lamb cho biết: “Rất nhiều nguồn lực đã bị lãng phí khi tìm kiếm thi thể của anh ấy, nhưng rõ ràng là không thể tìm thấy vì anh ấy chưa chết”.

Theo văn phòng cảnh sát trưởng, hồ sơ đăng ký tội phạm tình dục của Hollins hết hiệu lực khi anh ta “đã chết”, và khi được tìm thấy ở Mesa, anh ta đang sống với một gia đình có con nhỏ.

Văn phòng cảnh sát trưởng viết rằng gia đình “không biết gì về lịch sử của anh ấy”.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *