Connect with us

Tin Tức

Cầu Frederick Douglass mới của DC sẽ mở cửa trước lịch trình vào tháng 9

Việc khánh thành Cầu Frederick Douglass mới trước kế hoạch và sẽ mở cửa vào tháng 9. Người phát ngôn của Sở Giao thông vận tải D.C. xác nhận cây cầu được động thổ vào năm 2018, sẽ khánh thành vào tuần 6 tháng 9.

Published

on

Đối tác tin tức NBC Washington lần đầu tiên báo cáo lịch trình cập nhật của cây cầu. Dự án ban đầu được ấn định sẽ hoàn thành vào mùa xuân năm 2022, theo trang web của nó. Vào tháng 2 năm 2020, các quan chức của dự án cho biết cây cầu đã được hoàn thành một nửa. Cây cầu mới thay thế cây cầu 70 năm tuổi trước đó và là một phần của quá trình tái thiết nút giao thông Suitland Parkway / Interstate 295. Cùng với việc có sáu làn đường, cấu trúc mới băng qua sông Anacostia sẽ có các khu vực dành cho người đi bộ và xe đạp được cải tiến. Dự án tiêu tốn 441 triệu USA. Khi công bố kế hoạch của mình vào năm 2017, Thị trưởng D.C. Muriel Bowser đã gọi cây cầu là “dự án xây dựng lớn nhất trong lịch sử của Đặc khu Columbia”.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *