Connect with us

Tin Tức

Trường Công lập Arlington vẫn cần lấp chỗ trống cho giáo viên

Năm học mới đang diễn ra tại các Trường Công lập Arlington của Virginia, và nhu cầu bổ sung các vị trí giảng dạy vẫn tiếp tục.

Học khu vẫn đang cố gắng bổ sung 15 vị trí giáo viên còn trống cho chương trình học tập ảo của mình, theo một quan chức hàng đầu của Trường Công lập Arlington.

Published

on

“Thời gian là điều cốt yếu, như tất cả chúng ta đều biết, và chúng ta đang tìm kiếm tài năng. Nhưng chúng tôi cũng đang tìm kiếm những tài năng chất lượng cho các vị trí còn trống không chỉ trong chương trình ảo của chúng tôi mà còn cả học tập trực tiếp, ”John Mayo, giám đốc điều hành của Trường Công lập Arlington cho biết.

Ông đã phát biểu tại một tòa thị chính ảo dành cho phụ huynh của học sinh đăng ký chương trình học ảo của trường học vào đêm qua, sau khi Giám đốc Trường Công lập Arlington, Francisco Durán xin lỗi vì sự bắt đầu “khó chịu” và “không thể chấp nhận được” đối với chương trình học ảo trong bối cảnh phụ huynh chỉ trích.

Video có thể bạn quan tâm:

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *