Connect with us

Tin Massachusetts

Cây đâm xuyên qua kính chắn gió của xe ở Palmer, Massachusetts trong cơn bão nhiệt đới Henri

PALMER, Đại chúng. –
Những người phản ứng đầu tiên ở trung tâm Massachusetts đã phản ứng với một vụ tai nạn nghiêm trọng ngoài đường 2o ở thị trấn Palmer khi mưa xối xả và gió mạnh từ cơn bão nhiệt đới Henri đổ bộ.

Published

on

Những bức ảnh do Sở Cứu hỏa Palmer đăng lên mạng xã hội cho thấy những người ứng cứu đầu tiên lao vào cắt rời một chiếc xe bị cây lớn đâm xuyên qua kính chắn gió phía trước.

Vụ việc xảy ra tại giao lộ của Longview và Buckland Street vào khoảng 2 giờ chiều Chủ nhật.

Cảnh sát trưởng Phòng cháy chữa cháy Palmer cho biết tài xế là người duy nhất bên trong xe. Người này được chở đến Trung tâm Y tế Baystate ở Springfield với những gì mà cảnh sát trưởng cho biết là những vết thương không đe dọa đến tính mạng.

Đại úy Sean Reynolds nói: “Chúng tôi khuyên mọi người nên tránh xa những con đường trong điều kiện thời tiết như thế này, và bạn biết đấy, những trường hợp không thể nhìn thấy và những gì có thể xảy ra. “Cô ấy chắc chắn là người may mắn.”

Không rõ liệu cơn bão nhiệt đới có đóng vai trò gì trong vụ việc hay không.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *