Connect with us

Tin Rhode Island

Một số câu lạc bộ ở Vermont yêu cầu bằng chứng về việc tiêm phòng để nhập cảnh

BURLINGTON, Vt. (AP) – Một số địa điểm giải trí ở Vermont đang yêu cầu du khách cung cấp bằng chứng đã tiêm vắc xin phòng bệnh COVID-19 để tham dự các sự kiện.

Published

on

Higher Ground ở Nam Burlington và Câu lạc bộ hài kịch Vermont ở Burlington đã công bố các chính sách như vậy, và quán cà phê, quán bar và địa điểm âm nhạc Radio Bean và quán bar Three Needs, cả hai đều ở Burlington, đã ban hành các kế hoạch tương tự vào đầu tháng này, Burlington Free Press đưa tin .

Higher Ground sẽ mở cửa trở lại vào thứ Ba, lần đầu tiên sau gần 18 tháng.

“Có hiệu lực ngay lập tức, tất cả khách hàng quen tham dự các sự kiện tại địa điểm nhạc sống sẽ phải xuất trình bằng chứng đã tiêm phòng đầy đủ COVID-19 hoặc xét nghiệm âm tính trong vòng 72 giờ qua, cùng với giấy tờ tùy thân có ảnh phù hợp”, theo một tuyên bố từ điểm đêm cuối tuần. “Bằng chứng về việc tiêm chủng có thể là thẻ vắc xin vật lý hoặc ảnh chụp thẻ”.

Người sáng lập và đồng sở hữu Higher Ground Alex Crothers cho biết sự an toàn của khách hàng quen, nhân viên và nghệ sĩ là ưu tiên hàng đầu.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *