Connect with us

Tin New Jersey

Hàng nghìn người bị Cúp điện khi Henri rơi vào trạng thái mưa xối xả, gió lớn.

Gió lớn và mưa lớn từ Bão Henri, đã suy yếu thành bão nhiệt đới, đã làm mất điện hàng nghìn ngôi nhà và cơ sở kinh doanh ở New Jersey vào Chủ nhật, theo dữ liệu về tình trạng mất điện trực tiếp từ các cơ sở tiện ích lớn nhất của bang.

Published

on

Trong khi Bão Henri không đổ bộ vào New Jersey, cơn bão loại 1 trước đây đã tiến đến bờ biển đủ để đưa ra cảnh báo bão nhiệt đới cho các khu vực của Bắc Jersey và cảnh báo lũ quét với lượng mưa lên đến 8 inch có thể xảy ra ở một số điểm.

Ngay trước 11 giờ tối Chủ nhật, hơn 10,400 ngôi nhà và cơ sở kinh doanh không có điện. Đó là mức tăng từ 8,600 vào Chủ nhật trước đó.

PSE & G bị mất điện nhiều nhất với gần 9,000 khách hàng bị mất điện. Hầu hết đều ở gần biên giới New Jersey-New York, nơi một số trận mưa lớn còn lại từ cơn bão đang kéo dài vào đêm Chủ nhật.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *