Connect with us

Tin Arizona

Cây thông Noel khô héo làm nơi ở mới cho cá ở hồ Saguaro

MESA, Ariz. – Có thể đã là tháng Giêng rồi, nhưng bắt đầu giống lễ Giáng sinh đối với cá ở hồ Saguaro.

Published

on

Hàng trăm cây thông Noel được quyên góp đã bị nhấn chìm vào những khu vực cằn cỗi hơn của hồ, nơi thường không cung cấp môi trường sống cho cá một cách tự nhiên, tạo ra những ngôi nhà lễ hội mới cho hệ sinh thái của hồ.

David Weedman, giám đốc chương trình môi trường sống dưới nước của Cục Cá và Trò chơi Arizona, cho biết: “Ngoài việc hỗ trợ tạo ra các quần thể cá mạnh mẽ, sinh vật phù du cũng có thể phát triển trên cây và những con cá nhỏ sẽ ăn chúng, tạo ra hệ sinh thái hoàn toàn mới.

 Các tình nguyện viên đã sử dụng các khối đá vụn để đè cây xuống nước. Sau đó, các loài cá như cá vược miệng lớn, bluegill và cá da trơn có thể sử dụng những cây đó làm nơi ẩn náu.

Chương trình bắt đầu vào năm 2019 và cũng đã được sử dụng ở Hồ Bartlett. Những cây này được quyên góp từ cư dân Mesa, Home Depot và các lô cây địa phương.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *