Connect with us

Tin Tức

Charlotte Sena được giải cứu khỏi ngăn tủ cắm trại, nghi phạm bắt cóc bị bắt

MOREAU, NY – Charlotte Sena, 9 tuổi, mất tích đã được tìm thấy sau khi biến mất khỏi Công viên tiểu Bang Moreau Lake ở New York hôm thứ Bảy, nhà chức trách cho biết.
Cảnh sát tiểu bang New York thông báo rằng một nghi phạm đã bị bắt giữ liên quan đến vụ việc vào tối thứ Hai. Sena hiện an toàn và khỏe mạnh và đã được đưa đến bệnh viện để kiểm tra.

Published

on

Theo Thống đốc Kathy Hochul, vào khoảng 4h20 sáng, cảnh sát bang nhìn thấy một người đàn ông đánh rơi thứ gì đó vào hộp thư của gia đình Sena. Đó là một tờ tiền chuộc.

Cảnh sát bắt đầu kiểm tra dấu vân tay. Người mà họ quan tâm đầu tiên không phải là đối tượng phù hợp. Nhưng sau đó họ đã tìm thấy dấu vân tay phù hợp trong vụ bắt giữ DWI năm 1999 ở Quận Saratoga. Hochul cho biết các nhà điều tra đã xác định được nghi phạm là Craig Nelson Ross Jr, 47 tuổi, 10 giờ sau khi cảnh sát tiểu bang chứng kiến ​​anh ta tự mình gởi giấy yêu cầu gia đình nạn nhân tiền chuộc.

Các đội chiến thuật của tiểu bang và liên bang sau đó đã xông vào một trại phía sau chiếc xe kéo rộng gấp đôi của mẹ anh ta ở Milton, ngay bên ngoài Saratoga Springs.

“Trong trại, họ đã xác định được nghi phạm,” Hochul nói trong cuộc họp báo tối thứ Sáu ở Latham. “Sau một hồi chống cự, nghi phạm đã bị bắt giữ, ngay lập tức cô bé được tìm thấy trong tủ, được che chắn. Cô bé đã được giải cứu.”

Charlotte được đưa đến một bệnh viện địa phương, nơi cô đoàn tụ với gia đình.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *