Connect with us

Tin Tức

Người mẹ ở Oklahoma nhận tội khi cho phép con gái 12 tuổi sinh con cho người 24 tuổi

Một bà mẹ ở Tulsa, Oklahoma đã nhận tội trước tòa vào cuối tháng trước vì đã để con gái 12 tuổi của mình sinh con cho một người thanh niên 24 tuổi.
FOX 23 ở Tulsa đưa tin rằng Desiree Castaneda đã nhận tội bỏ bê trẻ em và tạo điều kiện cho lạm dụng tình dục trẻ em, cả hai tội danh mà cô đều bị bắt vào tháng 3 năm 2022.
Vào tháng 6 năm 2021, cô gái chưa thành niên đến bệnh viện Tulsa ở trung tâm thành phố và đang chuyển dạ.

Published

on

Người phát ngôn của Cảnh sát Tulsa, Danny Bean, nói với đài này vào tháng 7 năm 2021 rằng cô gái và cha của đứa trẻ sơ sinh “bước vào giống như bất kỳ cặp vợ chồng nào khác, vui mừng chào đón đứa con mới sinh của họ.”

Sau khi đến nơi, nhân viên bệnh viện đã gọi 911 và cha của đứa trẻ sơ sinh, Juan Miranda-Jara, đã bị bắt và bị buộc tội hiếp dâm cấp độ một.

Bean nói với đài rằng Miranda-Jara, 24 tuổi, đang khoe khoang về việc trở thành một người cha có một đứa con sắp sinh thì cảnh sát đến.

Anh ta nói rằng mình đã được gia đình chúc phúc và có mối quan hệ yêu đương với con gái họ.

Khi Miranda-Jara bị bắt vì tội hiếp dâm, thật bất ngờ vì Castaneda đã chấp thuận mối quan hệ này và thậm chí còn tổ chức tiệc baby shower mừng em bé chuẩn bị chào đời.

Cảnh sát nói với văn phòng rằng chàng thanh niên Miranda-Jara ban đầu có mối quan hệ với người mẹ là Castaneda, nhưng khi mọi chuyện không suôn sẻ, người mẹ đồng ý để anh ta bắt đầu hẹn hò với con gái mình.

Miranda-Jara bị kết tội hiếp dâm cấp độ một vào tháng 3 năm 2022 và bị kết án 20 năm tù, mặc dù anh ta sẽ đủ điều kiện để được ân xá sau 17 năm thụ án. Anh ta cũng phải ghi danh là tội phạm tình dục.

Sau khi nhận tội bỏ bê trẻ em và tạo điều kiện cho hành vi lạm dụng trẻ em, Castaneda bị kết án 15 năm tù. Sau khi mãn hạn tù, cô ấy phải ghi danh là tội phạm tình dục.

Thông tin vừa rồi đã khép lại chương trình Tin ngày hôm nay.

Cảm ơn quý khán giả đã dành thời gian quan tâm theo dõi chương trình Việt News USA. Một chương trình thiết thực cho mọi gia đình.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *