Connect with us

Tin Tức

Chính quyền Los Angeles truy đuổi, bắt nữ nghi phạm mặc áo ‘Security’ trộm xe tuần dương của cảnh sát có vũ trang

Các nhà chức trách Los Angeles hôm thứ Hai đang truy đuổi một nữ nghi phạm đã đánh cắp một chiếc xe tuần dương của cảnh sát với vũ khí ở phía sau.

Published

on

Cuộc rượt đuổi của cảnh sát được cho là bắt đầu vào khoảng 1:30 chiều. trong khu vực West Rancho Dominguez, một cộng đồng phía nam Los Angeles.

Các quan chức nói rằng nghi phạm đã lấy chiếc tàu tuần dương của Sở Cảnh sát Hạt Los Angeles khi nó đang đậu và một cuộc rượt đuổi đã xảy ra sau đó.

Cảnh quay từ SkyFOX cho thấy người lái xe lao về hướng đông trên xa lộ 91, luồn lách qua các phương tiện khác, đạt tốc độ tối đa 160 dặm/giờ trước khi ra khỏi xa lộ ở khu vực Anaheim-Fullerton của Quận Cam.

Các nhà chức trách có thể được nhìn thấy đang đuổi theo nghi phạm vào ngõ cụt tại một sân công nghiệp.

Các đại biểu đã xác định được nghi phạm bằng cách sử dụng thao tác PIT và kéo cô ta ra khỏi tàu tuần dương trước khi bắt giữ cô ta. Có thể thấy nghi phạm mặc một chiếc áo có dòng chữ “Security” sau lưng.

Không có thương tích đã được báo cáo.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *