Connect with us

Tin Tức

Chợ Pháp Georgetown sẽ mở lại một buổi bán hàng vỉa hè trực tiếp

Chợ Pháp Georgetown, nơi thường thu hút hàng nghìn người mua sắm đến bán hàng trên vỉa hè, sẽ là một sự kiện trực tiếp từ ngày 1 tháng 10 đến ngày 3 tháng 10 năm nay. Chợ Pháp ở Georgetown năm ngoái hầu như không được tổ chức vì đại dịch.

Published

on

Chợ Pháp, được tổ chức trên vỉa hè bên ngoài các cửa hàng và nhà hàng dọc theo Đại lộ Wisconsin giữa Phố P và Đường Reservoir ở khu phố Book Hill của Georgetown, sẽ bao gồm hơn 25 doanh nghiệp tham gia bao gồm nhà hàng, tiệm và nhà bán lẻ, trưng bày hàng hóa giảm giá của họ trong thời gian mở cửa – thị trường. Các nhà hàng sẽ phục vụ các món ăn Pháp, bao gồm bánh crepe, xúc xích nướng, bánh ngọt và bánh macaron. Cũng sẽ có nhạc sống vào Thứ Sáu ngày 1 tháng 10 và Thứ Bảy ngày 2 tháng 10 và kịch câm chuyển vùng. “Chúng tôi rất vui mừng được đưa Chợ Pháp Georgetown trở lại Book Hill như một sự kiện trực tiếp và tôn vinh các doanh nghiệp nhỏ là trung tâm của khu thương mại của chúng tôi trong một khung cảnh quyến rũ và thoải mái,” Giám đốc Khu vực Cải thiện Kinh doanh Georgetown cho biết tiếp thị Nancy Miyahira. Đây sẽ là Chợ Pháp Georgetown thường niên lần thứ 18. Giờ thứ Sáu và thứ Bảy là 10 giờ sáng đến 5 giờ chiều và vào Chủ nhật từ trưa đến 5 giờ chiều.

Video có thể bạn quan tâm:

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *