Connect with us

Tin Maryland

Nhà hàng và quán bar bên bờ sông sẽ được bán đấu giá vào tháng tới ở Baltimore County

ESSEX, Md. – Một quán bar và nhà hàng ở Baltimore County bên bờ sông nổi tiếng với nhạc sống và sân hiên kiểu tiki sẽ được bán đấu giá vào tháng tới. Giá thầu trên New Sue Island Grill and Crabhouse sẽ bắt đầu từ $ 750,000, theo một danh sách từ Alex Cooper Auctioneers.

Published

on

Phiên đấu giá trực tuyến mở vào ngày 7 tháng 10 và sẽ kéo dài đến hết ngày 12 tháng 10 vào buổi trưa. Quán bar và nhà hàng Essex tọa lạc trên một khu đất rộng hơn một mẫu rưỡi Anh dọc theo con lạch Sue, đổ ra sông Middle River và Vịnh Chesapeake. Hố tưới có một cầu tàu nổi, chín thuyền trượt và đậu cho hơn 100 phương tiện.

video có thể bạn quan tâm:

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *