Connect with us

Tin Tức

Chủ xe bán đồ ăn Tốt bụng ở California bị đâm sau khi ngăn chặn vụ cướp của một phụ nữ lớn tuổi

Một chủ xe bán đồ ăn ở California đã phải nhập viện sau khi đối đầu với một tên trộm được cho là đã hành hung và cướp tài sản của một phụ nữ lớn tuổi.

Published

on

Bryan Tecun, chủ xe bán đồ ăn Bryan’s Birrieria ở Long Beach, California, đang lái xe về nhà thì chứng kiến ​​một phụ nữ bị cướp và hành hung.

Theo bản năng, người đàn ông tốt bụng này đã nhảy ra khỏi xe và chạy đến giúp bà cụ.

Nhà chức trách cho biết anh ta đã đuổi theo nghi phạm đến một công viên gần đó và khống chế anh ta. Cảnh sát nói với FOX 11 rằng Tecun đã bị đâm một lần vào lồng xương sườn và một lần vào giữa cổ và vai trong cuộc đối đầu.

Tecun nói rằng lần đầu tiên anh ấy bác bỏ nhu cầu chăm sóc y tế, nhưng anh ấy bắt đầu cảm thấy chóng mặt.

Anh nói với FOX 11: “Cảnh sát đến và họ yêu cầu tôi ở lại để được hỗ trợ y tế, nhưng tôi không nghĩ đó là điều gì quá nghiêm trọng. “Tôi bắt đầu đổ mồ hôi rất nhiều, bắt đầu cảm thấy chóng mặt khi đang lái xe.”

Mặc dù bị thương nặng và phải nhập viện trong tình trạng xẹp phổi và chảy máu trong, Tecum dự kiến ​​​​sẽ bình phục hoàn toàn.

“Tôi không bao giờ muốn chuyện như vậy xảy ra với người thân hoặc mẹ tôi. Tôi hy vọng ai đó cũng sẽ can thiệp”, anh nói.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *