Connect with us

Tin Arizona

Thẩm phán Arizona có thể đưa ra phán quyết trong vụ kiện về lệnh cấm đeo khẩu trang

PHOENIX – Chúng tôi có thể thấy một quyết định trong một vụ kiện thách thức các quy định về khẩu trang trong khuôn viên trường học trong tuần này.

Published

on

Những người phản đối gọi nó là vi hiến, bởi vì nó đã được đưa vào một dự luật ngân sách.
Trong khi đó, luật sư của Tổng chưởng lý Arizona Mark Brnovich nói rằng đó là vấn đề của các nhà lập pháp, không phải của tòa án.

Thẩm phán Katherine Cooper của Tòa án Thượng thẩm Quận Maricopa sẽ đưa ra phán quyết.

Lệnh cấm chính thức có hiệu lực vào ngày 29 tháng 9.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *