Connect with us

Tin California

Công ty tiện ích California PG&E đồng ý trả 125 triệu USD cho vụ cháy rừng Kinkade hủy diệt

Pacific Gas & Electric đã đồng ý thỏa thuận trị giá 125 triệu USD với các cơ quan quản lý California vì vai trò gây ra vụ cháy rừng Kincade năm 2019, thiêu rụi gần 122 dặm vuông, phá hủy hàng trăm tòa nhà và làm bị thương 4 người.

Published

on

Công ty tiện ích sẽ trả 40 triệu đô la cho quỹ chung của California và sẽ chi 85 triệu đô la khác để loại bỏ các thiết bị truyền dẫn cũ trong tiểu bang, theo Bộ An toàn và Thực thi của Ủy ban Tiện ích Công cộng California.

Bộ phận An toàn và Thực thi đã viết trong một báo cáo vào tháng trước rằng “PG&E đã không cung cấp và duy trì các cơ sở của mình theo cách thức thúc đẩy sự an toàn và sức khỏe của những người bảo trợ.”

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *