Connect with us

Tin Pennsylvania

Fox’s Pizza Den đang mở một nhà hàng khác ở trung tâm Pa.

Fox’s Pizza Den đang tiến gần hơn đến Harrisburg.

Chuỗi nhà hàng có trụ sở tại Pennsylvania cho biết họ đang mở một nhà hàng tại một trong những đơn vị trống tại một tòa nhà bán lẻ ở 1609 State Road ở Duncannon. Người phát ngôn của Fox’s Pizza Den cho biết họ đang tìm chủ sở hữu nhượng quyền thương mại và hy vọng sẽ mở cửa vào đầu năm 2022.

Published

on

Fox’s có trụ sở chính tại Murrysville và được thành lập vào năm 1971 bởi Jim Fox, người đã mở cửa hàng pizza đầu tiên ở Pitcairn, Quận Allegheny. Fox cũng có công trong việc phát động giao hàng tận nhà bánh pizza ở vùng Pittsburgh.

Ngày nay, Fox’s giám sát hơn 200 địa điểm ở khoảng 25 tiểu bang. Các nhà hàng gần nhất hoạt động ở Mifflintown và Dover.

Thực đơn của chuỗi bao gồm các loại pizza cho người sành ăn như bánh mì kẹp thịt xông khói, bánh taco, rau, thịt thượng hạng, Buffalo Chicken và Hawaii, cùng nhiều loại khác. Thực khách cũng sẽ tìm thấy các món khai vị, stromboli, hoagies nóng và lạnh và nêm (một loại bánh sandwich), salad, mì ống và món tráng miệng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *