Connect with us

Tin Tức

Costco thu hồi hàng nghìn miếng chả gà đông lạnh do lo ngại về các mẩu nhựa sắc nhọn nhúng bên trong

Foster Farms đã thu hồi 148,000 pound chả ức gà đông lạnh nấu chín hoàn toàn do Costco dự trữ.

Published

on

Người tiêu dùng phàn nàn về những miếng nhựa cứng, trong suốt được nhúng vào thịt đông lạnh.

Các cơ quan quản lý cho biết các mảnh nhựa này gây nguy hiểm an toàn “Cấp 1” vì chúng có thể dẫn đến thương tích.

Foster Farms đã thu hồi gần 150,000 pound chả gà bán tại Costco sau khi người tiêu dùng cho biết họ tìm thấy những mẩu nhựa cứng, trong suốt trong thịt, theo Cơ quan Kiểm tra và An toàn Thực phẩm của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ.

Theo thông báo thu hồi, những miếng chả đông lạnh đã nấu chín hoàn toàn được sản xuất tại Louisiana và được chuyển đến các trung tâm phân phối Costco ở Arizona, California, Colorado, Utah và Washington.

Các quan chức của FSIS cho biết các sản phẩm bị thu hồi có thể đã được bán tại các cửa hàng Costco, dẫn đến khiếu nại của người tiêu dùng với Foster Farms liên quan đến các mảnh nhựa được nhúng trong miếng chả gà.

Mặc dù không có báo cáo nào về thương tích liên quan đến miếng chả, nhưng FSIS bày tỏ lo ngại rằng các miếng nhựa cứng có thể sắc nhọn và tiềm ẩn nguy cơ gây nguy hiểm cho người tiêu dùng.

Các cơ quan quản lý an toàn thực phẩm coi việc thu hồi là nguy cơ “Cấp 1”, có nghĩa là “có khả năng hợp lý rằng việc sử dụng sản phẩm sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng, có hại cho sức khỏe hoặc tử vong”, theo FSIS.

FSIS cũng kêu gọi khách hàng của Costco kiểm tra tủ đông của họ để mua chả gà Foster Farms với loại tốt nhất vào ngày 11 tháng 8 năm 2023. Các sản phẩm này được bán với giá 80 oz. gói túi ni lông có nội dung “CHẢ ỨC GÀ, CHẢ ỨC GÀ VỚI THỊT SƯỜNG.” Em cho hàng chữ này “CHICKEN PATTIES BREADED CHICKEN BREAST PATTIES WITH RIB MEAT.”

Người tiêu dùng đã mua những sản phẩm này nên vứt bỏ hoặc trả lại nơi đã mua, theo thông báo thu hồi.

Foster Farms đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận của Insider.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *