Connect with us

Tin Arizona

Cư dân Mesa nhìn thấy nước đục? Không có gì phải lo lắng.

MESA, Ariz. – Một số cư dân Mesa có thể thấy nước của họ đục hơn cho đến tháng Giêng do một số bảo trì nhà máy xử lý nước, theo các quan chức thành phố.

Published

on

Nhà máy Xử lý Nước Val Vista sẽ được bảo trì định kỳ bắt đầu từ tháng 9 cho đến tháng 2 năm 2022. Trong thời gian đó, các công nhân tài nguyên nước đang chuyển từ nước bề mặt sang nước giếng.
“Không khí hòa tan thường được tìm thấy trong nước ngầm”, Giám đốc Tài nguyên nước Jake West cho biết trong một tuyên bố. “Hệ thống phân phối nước của chúng tôi được điều áp, làm cho bất kỳ không khí nào có trong nước ngầm vẫn hòa tan trong nước cho đến khi áp lực được giải phóng tại vòi của khách hàng.”

Áp suất không khí được giải phóng này có thể khiến nước có màu đục hoặc trắng đục, nhưng các quan chức cho biết nó vẫn an toàn và có thể uống được theo các tiêu chuẩn chất lượng nước của tiểu bang và liên bang.

Điều này sẽ ảnh hưởng đến cư dân ở phía đông của Đường LOOP 101 đến Val Vista và phía bắc của Đường Baseline.

Video có thể bạn quan tâm:

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *