Connect with us

Tin Arizona

Cửa hàng Trung Tâm ‘Air Guitar’ mở cửa vào ngày 9 tháng 9 tại Gilbert.

PHOENIX – Đó là một cửa hàng, một nhà hàng, một quán cà phê và nhiều hơn thế nữa, tất cả đều hợp thành một.

Published

on

Air Guitar là một sản phẩm mới mang lại sự tiện lợi và khai trương vào thứ Năm, ngày 9 tháng 9 tại Gilbert.
“Mọi người muốn có trải nghiệm tuyệt vời. Nơi nào đó để đưa gia đình và con bạn đến và đi chơi. Mọi người thích uống rượu trong khi mua sắm. Mọi người muốn đi chơi, họ muốn danh sách phát, ánh sáng tự nhiên. Chúng tôi kết hợp những thứ đó lại với nhau và đây là kết quả “Craig DeMarco, một người đồng sở hữu, nói.

DeMarco và người đồng sở hữu Eric Seitz đã nghĩ ra ý tưởng về bơ thực vật. Bây giờ, một vài năm sau, nó đã được xây dựng và sẵn sàng để kinh doanh.

“Chúng tôi có các mặt hàng tạp hóa, chúng tôi có bánh pizza cắt miếng, chúng tôi có đầy đủ cà phê và quầy bar espresso, cửa hàng kem đầy đủ dịch vụ. Chúng tôi có giấy phép bán rượu cho phép bạn mở bia hoặc rượu và uống tại chỗ. Chúng tôi có hàng hóa, chúng tôi có hoa từ Camelback Florist, “DeMarco nói.

DeMarco và Seitz nói rằng đây là cửa hàng một cửa tiệm cho cả gia đình.

“Chúng tôi đã có những đứa trẻ 5 tuổi ở đây và những người lớn 80 tuổi ở đây và cả hai đều có cùng một trải nghiệm hạnh phúc, điều đó thực sự rất vui”, Seitz nói.

Có những lựa chọn lành mạnh và thú vị cho trẻ em, như kem và nhiều loại rượu mạnh cho người lớn.

“Đây là tủ làm mát mặt hở 48 feet. 32 feet trong số này là bia và rượu. Những gì chúng tôi cố gắng làm là làm cho việc định giá thực sự đơn giản. Chúng tôi có 180 hương vị rượu vang khác nhau – 90 trong số đó là màu đỏ và 90 trong số đó là màu trắng và chúng tôi đã làm điều đó dựa trên điểm giá và nhãn. Vì vậy, đó là 15 đô la, 25 đô la và 40 đô la “, Seitz nói.
Bạn có thể tận hưởng tất cả những gì Air Guitar mang lại trong bầu không khí trong lành dưới hàng hiên râm mát với tầm nhìn ra mặt tiền cửa hàng bằng kính.

Nếu bạn gặp phải một ngày khó khăn, DeMarco cho biết họ cũng có thể giúp bạn điều đó.

“Đó là ống cổng của chúng tôi và nó chiếu một vòng tròn ánh sáng trên tầng này. Vì vậy, nếu bạn đang có một ngày tồi tệ và không cảm thấy tràn đầy năng lượng, bạn chỉ cần đứng ngay tại đây và bạn sẽ được tiếp thêm năng lượng”, ông nói.
Air Guitar tọa lạc tại 1566 S Higley Rd, Gilbert, AZ 85296

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *