Connect with us

Tin California

Cuộc bầu cử thu hồi ở California ‘có ý nghĩa đối với phần còn lại của đất nước

Dân biểu David Nunes, R-Calif., Đã xuất hiện trong “Đêm Chủ nhật ở Mỹ với Trey Gowdy” để thảo luận về Afghanistan và cuộc bầu cử thu hồi sắp tới ở California.

Published

on

Gowdy mở đầu chương trình thảo luận về sự tuyệt vọng của Tổng thống Biden trong việc chuyển sự chú ý của Mỹ khỏi cuộc rút quân ở Afghanistan. Tuy nhiên, Ngoại trưởng Antony Blinken dự kiến ​​sẽ điều trần trước các ủy ban của Hạ viện và Thượng viện để thảo luận về vai trò của chính quyền trong việc không sơ tán công dân Hoa Kỳ một cách hợp lý.

Mặc dù Nunes không thuộc ủy ban chuẩn bị thẩm vấn Blinken, nhưng ông nhận xét rằng câu hỏi quan trọng nhất cần đặt ra là ai trong Tòa Bạch Cung đã đặt ra các hạn chế đối với quân đội.

Nunes nói: “Tôi nghĩ rằng điều quan trọng đã xảy ra ở đây là ai đó trong Tòa Bạch Cung đã đưa ra những yêu cầu và trình độ nhất định đối với quân đội. Đó là thông tin mà chúng tôi có được cho đến nay”.

Nunes giải thích rằng Sân bay Bagram, căn cứ không giáp biển nhất trong khu vực, cuối cùng đã bị quân đội Hoa Kỳ bỏ mặc dù trước đó đã cung cấp dịch vụ yểm trợ trên không cho Không quân Hoa Kỳ.

Nunes cho biết: “Câu hỏi lớn nhất là ai từ Tòa Bạch Cung đã đưa những hạn chế đó lên Bagram khiến quân đội buộc phải đóng cửa căn cứ mà lẽ ra không bao giờ phải đóng cửa”.

Gowdy hỏi về nỗ lực thu hồi hiện tại ở tiểu bang California của Nunes.

“Thành công về mặt thu hồi này là gì?” Gowdy hỏi.

“Chỉ đưa những vấn đề này ra trước mặt người dân California. Vì vậy, một điều đã xảy ra ở đây là không có phương tiện truyền thông thực sự. Vì vậy, các phương tiện truyền thông ở California về cơ bản, bạn biết đấy, rất ít người nói về điều này và vấn đề của California, Fox News và một số kênh khác, nhưng nhìn chung, truyền thông ở đây là cánh tay tuyên truyền của đảng xã hội chủ nghĩa. Đó là cách chúng tôi kết thúc với một người như Newsom, người chưa bao giờ làm bất cứ điều gì trong đời, ” Nunes trả lời.

Mặc dù ông tuyên bố truyền thông kiên quyết phản đối việc nhắc lại Thống đốc Gavin Newsom, Nunes giải thích rằng những vấn đề mà người dân California thường xuyên phải đối mặt đang trở nên quá lớn để có thể bỏ qua.

“Nó thực sự đơn giản. Giá xăng trong nhiều trường hợp là $ 5, cao nhất trong cả nước. Chúng tôi mất điện liên tục xảy ra. Chúng tôi có hỏa hoạn bùng cháy, và chúng tôi hết nước, bởi vì chúng tôi tiếp tục để Nước chảy ra trong những năm có lượng mưa nhiều, hãy để nó chảy trong đại dương. Vì vậy, tất cả những điều này xảy ra cùng một lúc, và tôi nghĩ mọi người đang nhìn xung quanh, và họ nhìn thấy Elder, họ thấy các dấu hiệu, và nhìn xem, ông ấy có động lực, “Nunes nói .

Nunes coi các đồng minh thu hồi chỉ ra “những vấn đề mà chủ nghĩa xã hội đã gây ra ở California” là một chiến thắng, mặc dù sự gần gũi của cuộc đua có thể gửi một thông điệp đến phần còn lại của đất nước. “Và, Chúa ơi, nếu chúng ta giải quyết vấn đề này và Newsom bị bãi nhiệm, nó sẽ gửi một thông điệp khủng khiếp. Nhưng hãy nhìn xem, ở đây có rất nhiều phe cánh tả ở tiểu bang này hơn là những người Cộng hòa. Nhưng thực tế Tôi nghĩ rằng một cuộc đua gần gũi có ý nghĩa đối với phần còn lại của đất nước, “Nunes nói.

video có thể bạn quan tâm:

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *