Connect with us

Tin California

Tại sao người Latinh háo hức bãi nhiệm Gavin Newsom

Những người Latinh đã tụ tập vào thứ Bảy tại Los Angeles, California, cho một cuộc biểu tình ủng hộ việc thu hồi Thống đốc California Gavin Newsom đã nói với Fox News rằng vấn đề nào quan trọng nhất đối với họ. Nhiều người trong nhóm cảm thấy bị Newsom hiểu lầm.

Published

on

“Ông ấy nói về việc ông ta yêu cộng đồng Latino như thế nào, muốn giúp đỡ cộng đồng Latino nhưng tôi đã không gặp Thống đốc Newsom ở đây vào năm ngoái khi các doanh nghiệp Latino bị ảnh hưởng nặng nề”.

“Họ làm cho có vẻ như vấn đề duy nhất chúng tôi quan tâm là nhập cư khi điều đó hoàn toàn sai sự thật. Chúng tôi quan tâm đến việc nhu cầu thực phẩm, có việc làm, có thể chu cấp cho gia đình, có thể đến nhà thờ mở và không đóng cửa, “Samantha Sobarzo nói với Fox News.

Một số người tham dự cuộc biểu tình đã mô tả tầm quan trọng của gia đình, doanh nghiệp nhỏ, tôn giáo và sự an toàn đối với cộng đồng.

“Chúng tôi là những người làm việc rất chăm chỉ, chúng tôi tự hào về những gì chúng tôi làm, vì vậy khi ông ấy (Thống đốc Gavin Newsom) đóng cửa các doanh nghiệp của chúng tôi, tôi nghĩ rằng nhiều người gốc Tây Ban Nha bắt đầu thức tỉnh”, Rachelle Hernandez nói với Fox News.

“Ý tôi là đó là cuộc sống của họ nếu không có công việc kinh doanh của họ, họ không thể có lương thực cho gia đình”, cô tiếp tục.

Các cuộc thăm dò vào năm 2018, cho thấy khoảng 2/3 số người Latinh ủng hộ Newsom. Các cuộc thăm dò về việc thu hồi được thiết lập vào ngày 14 tháng 9, đã bị trộn lẫn với cuộc thăm dò vào tháng 8 cho thấy người Latinh được chia đều và một cuộc thăm dò gần đây hơn cho thấy 66% cử tri Latino sẽ không ủng hộ việc thu hồi. Người Latinh chiếm khoảng 30 phần trăm số cử tri đã đăng ký.

Video có thể bạn quan tâm:

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *