Connect with us

Tin California

Cuộc vận động bầu cử của Harris, Newsom bị hủy sau vụ đánh bom liều chết ở Kabul

Phó Tổng thống Harris đã hủy chuyến đi tới California của mình để đến gặp Thống đốc Gavin Newsom sau vụ đánh bom liều chết giết người ở Kabul.

Published

on

Phó tổng thống dự kiến ​​sẽ vận động cho Newsom tại cuộc biểu tình xe hơi của ông vào thứ Sáu khi thống đốc California phải đối mặt với một cuộc bầu cử thu hồi gây tranh cãi có thể khiến ông mất chức vụ.

Hôm thứ Năm, có thông tin cho rằng cuộc vận động bầu cử không còn diễn ra vài giờ sau khi những kẻ đánh bom liều chết làm rung chuyển sân bay Kabul, giết chết ít nhất 11 lính thủy đánh bộ Mỹ và một binh sĩ Hải quân.

Cựu giám đốc truyền thông của Newsom, Nathan Click, đã thông báo về việc hủy hợp đồng, phóng viên Carla Marinucci của POLITICO đã lưu ý trên Twitter hôm thứ Năm.

“Phó Tổng thống [Harris] sẽ không tham gia cùng Thống đốc [Newsom] ở California vào ngày mai,” Click nói. “Cuộc biểu tình ngày mai bị hủy. Không có thêm thông tin cập nhật nào để chia sẻ vào lúc này.”

Harris và Newsom đã yêu cầu bằng chứng về việc tiêm phòng hoặc xét nghiệm COVID-19 âm tính đối với những người tham dự cuộc biểu tình.

Sự hủy bỏ của phó chủ tịch giáng một đòn mạnh vào chiến dịch của Newsom.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *