Connect with us

Tin California

Larry Elder có thể làm nên lịch sử với tư cách thống đốc Da đen đầu tiên của California

Ứng cử viên đảng cộng hòa Larry Elder có thể làm nên lịch sử với tư cách thống đốc Da đen đầu tiên của California sau khi ông nhanh chóng trở thành người dẫn đầu rõ ràng trong số 46 ứng cử viên đang tìm cách thay thế Thống đốc Gavin Newsom trong cuộc bầu cử bãi nhiệm ngày 14 tháng 9.

Published

on

Cuộc bỏ phiếu sớm đang được tiến hành cho cuộc bầu cử đặc biệt vào ngày 14 tháng 9, trong đó người dân California trước tiên sẽ trả lời câu hỏi liệu có thu hồi Newsom hay giữ ông ta tại vị. Một câu hỏi thứ hai trên lá phiếu sẽ hỏi ai trong số 46 ứng cử viên sẽ thay thế thống đốc.

California chưa bao giờ có thống đốc Da đen.

Newsom đang kêu gọi những người ủng hộ ông để trống câu hỏi thứ hai và chỉ tập trung vào việc bỏ phiếu “không” đối với việc thu hồi, nhưng việc xử lý đại dịch coronavirus của ông, bao gồm việc đóng cửa trường học và nhà thờ và tiếp tục thực hiện nhiệm vụ đeo mặt nạ, khiến nhiều người dân California háo hức. một sự thay đổi.

Theo mức trung bình của các cuộc thăm dò ý kiến ​​của RealClearPolitics, 48% cử tri California có khả năng muốn bãi nhiệm Newsom , so với 47,5% không. Elder đang dẫn đầu danh sách đông đảo những người có thể thay thế với 10.8 điểm phần trăm, theo cùng một nguồn tin.

Nếu được bầu, Elder đã thề sẽ ngay lập tức đình chỉ lệnh của Newsom là yêu cầu giáo viên và nhân viên trường học phải tiêm vắc xin chống lại COVID-19, cũng như lệnh của ông ta yêu cầu đeo khẩu trang trong trường học.

Newsom đã phản ứng bằng cách liên tục ném đá Elder, kể cả tuần trước khi ông nói rằng Elder có thể đưa California ra khỏi “vách đá COVID” nếu được bầu làm thống đốc.

Newsom cho biết trong một cuộc phỏng vấn tuần trước: “Chỉ cần xem xét các ứng cử viên Đảng Cộng hòa tranh cử. “Tất cả họ không chỉ có một điểm chung là ủng hộ Trump mà còn ủng hộ việc loại bỏ các quy định về khẩu trang trong các trường công lập của chúng tôi, loại bỏ việc kiểm định vắc xin.”

“Ứng cử viên hàng đầu Larry Elder nói rằng ông sẽ làm vào ngày đầu tiên,” anh ấy tiếp tục. “Vì vậy, tôi không có hứng thú với việc đưa chúng tôi ra khỏi vách đá COVID.”

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *