Connect with us

Tin Tức

Hanna Tubbs, Kẻ lạm dụng tình dục trẻ em ở California bị buộc tội cướp

Một phụ nữ chuyển giới thụ án hai năm trong cơ sở dành cho trẻ vị thành niên vì lạm dụng tình dục một bé gái 10 tuổi trong vụ án gây ra sự chỉ trích lớn đối với công tố viên hàng đầu của Quận Los Angeles đã bị buộc tội liên quan đến một vụ cướp năm 2019.

Published

on

Hannah Tubbs, 26 tuổi, đang thụ án hai năm trong một cơ sở dành cho trẻ vị thành niên vì tội lạm dụng tình dục trẻ em xảy ra chỉ vài tuần trước khi cô tròn 18 tuổi và có thể được trả tự do sớm nhất vào tháng 6. Hiện tại cô  đang bị giam tại nhà tù Quận Kern với khoản tiền 1 triệu USD vì tội cướp cấp độ hai và dự kiến ​​sẽ ra tòa vào thứ Ba, theo hồ sơ nhà tù. Cô ấy đang được giữ dưới tên cũ của mình, James Edward Tubbs.

Tubbs đã trở thành tâm điểm của cuộc tranh cãi vào đầu năm nay khi cô nhận tội liên quan đến vụ tấn công một cô gái trẻ năm 2014 trong phòng tắm nhà hàng ở Denny khi cô chỉ mới bước sang tuổi 18. Các công tố viên cho biết Tubbs đã túm cổ cô gái, nhốt cô vào trong. một quầy hàng, và đưa tay xuống quần của cô gái. Tubbs bị bắt 8 năm sau khi gây án, sau khi cô bắt đầu nhận dạng là phụ nữ, và cuối cùng được tuyên bản án khoan hồng như một phần của thỏa thuận nhận tội. Vụ án đã làm dấy lên những lời chỉ trích sau khi nó vẫn được đưa ra tòa án vị thành niên như một phần của chỉ thị của Biện lý quận George Gascon rằng những người phạm tội vị thành niên không bị xét xử khi trưởng thành.

Tubbs sau đó bị bắt trong một cuộc điện thoại trong nhà tù vì hả hê về vụ này và khoe khoang rằng cô sẽ không phải đăng ký là tội phạm tình dục. Trong một tuyên bố sau khi các đoạn ghi âm bị rò rỉ, Gascon cho biết trước đây ông không biết về những nhận xét đó.

“Sau khi cô ấy tuyên án trong vụ án của chúng tôi, tôi nhận thức được những lời tuyên bố cực kỳ đáng lo ngại mà cô ấy đã đưa ra về vụ án của mình, cách giải quyết vụ án và cô gái trẻ mà cô ấy đã làm hại”, anh ấy nói. “Nếu chúng tôi biết về sự coi thường của cô ấy đối với những tổn hại mà cô ấy gây ra, chúng tôi sẽ xử lý vụ việc này theo cách khác.”

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.