Connect with us

Tin Tức

Cựu Tổng Thống Trump vượt xa Tổng Thống JoeBiden trong việc tán thành các ứng cử viên trong chu kỳ giữa kỳ

Mùa Bầu Cử của Nước Mỹ lại đến.
Còn 4 tháng nữa là đến ngày bầu cử, Tổng thống Biden mới chỉ tán thành 3 đảng viên Dân chủ tranh cử các ghế Hạ viện trên cả nước, xếp sau sự ủng hộ của cựu Tổng thống Donald Trump đối với hàng chục đảng viên Cộng hòa vào năm 2018.

Published

on

Theo Kevin Walling, một chiến lược gia của đảng Dân chủ và là người đại diện cho cuộc tranh cử tổng thống năm 2020 của Biden, số lượng người tán thành thấp của Biden phù hợp với các tổng thống trước đây đã tránh bước vào chính trị nội bộ.

Trong khi TT Trump tập trung vào sự tán thành và “đưa hình ảnh của mình vào Đảng Cộng hòa, thì” Biden “giống với các tổng thống trước đây hơn ở chỗ ông ấy không tham gia vào các cuộc bầu cử sơ bộ”, Kevin Walling nói với Fox News Digital.

Mặc dù TT Trump với tư cách là tổng thống đã tích cực hơn nhiều về mặt chính trị trong việc đưa ra các xác nhận, ngay cả trong các cuộc tranh cử sơ bộ vào năm 2018, cũng như năm 2020 và chu kỳ giữa nhiệm kỳ hiện tại. Đến đầu tháng 7, Biden đã tán thành ba đảng viên Dân chủ trong các cuộc bầu cử sơ bộ tại Quốc hội, hai trong số đó đã giành chiến thắng.

Để so sánh, vào đầu tháng 7 năm 2018, chu kỳ giữa nhiệm kỳ duy nhất của TT Trump trên cương vị tổng thống, ông đã tán thành tám ứng cử viên của Đảng Cộng hòa và sẽ tiếp tục tán thành tổng số 49 ứng viên trong cuộc tổng tuyển cử. Ông cũng đã tán thành 11 ứng cử viên Thượng viện và 19 ứng cử viên cho chức thống đốc trên toàn quốc vào thời điểm đó.

Tòa Bạch Ốc đã hứa rằng TT Joe Biden sẽ tích cực hơn nữa trong các chiến dịch vận động trên khắp đất nước để giúp đảng Dân chủ vào mùa thu này, và Walling dự đoán rằng những người bỏ phiếu từ phe Dân chủ sẽ hoan nghênh sự ủng hộ của ông.

Và bất chấp xếp hạng chấp thuận của tổng thống đang đi xuống, các chính trị gia đảng Dân chủ chắc chắn sẽ hoan nghênh sự ủng hộ của chiến dịch tranh cử của ông, Walling nói.

“Hiện tại tình hình xếp hạng chấp thuận của TT Biden xuống quá thấp khiến cho nhiều thành viên Dân Chủ không muốn có sự kết nối với Joe Bilden”. Mike Shields nói.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *