Connect with us

Thương Mại

Dành cho quý đồng hương muốn làm chủ một nhà hàng:

Với nhiều món ăn ngon đậm đà hương vị Quê hương được nhiều khách hàng yêu thích, Nhà Hàng Saigon Pearl sẽ là nơi để quý đồng hương có thể phát triển sở thích của mình và sớm lấy lại vốn.

Published

on

Nhà hàng Saigon Pearl nằm trong khu đông dân cư, khách lịch sự, gần chợ Fry’s, Bệnh viện lớn Banner và khu Shopping đông đúc, sầm uất, Parking rộng rãi, dễ tìm.

Nhà hàng rộng có sàn nhảy và sân khấu để tổ chức nhạc vào cuối tuần.

Nhà hàng Saigon Pearl tọa lạc tại 5843 W Thunderbird Rd # 7, Glendale, AZ 85306 ( góc đường 59th Ave và Thunderbird Rd.)

Chủ sẽ chia sẻ công thức các món ăn và giúp đỡ tận tình.

Giá cả thương lượng. Vui lòng liên lạc 623-200-8996 để biết thêm chi tiết.

Nếu bận rộn không kịp bắt máy,. Vui lòng để lại tin nhắn, chúng tôi sẽ gọi lại trong thời gian sớm nhất.

Thank You!

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *