Connect with us

Thương Mại

Những trở ngại của trường sau khi từ chối học sinh vẽ lá cờ Mỹ: ‘Tôi yêu đất nước của tôi’

Một trường học ở Nam California đã phản đối việc từ chối học sinh trung học vẽ lá cờ Mỹ trên bãi đậu xe để đấu giá gây quỹ.

Published

on

“Tôi khá khó chịu về điều đó bởi vì tôi yêu đất nước của mình và tôi muốn đại diện cho nó ở mọi nơi tôi có thể”, Dane Gilbert, học sinh cuối cấp của trường trung học Granite Hills, theo CBS8 cho biết. nhà trường không thích việc lá cờ cắm trên mặt đất. “

Gilbert và năm sinh viên khác đề xuất vẽ cờ Mỹ tương tự lúc đầu đã bị từ chối chấp thuận tại trường El Cajon. Các thiết kế là một phần của nỗ lực gây quỹ cho trường học, nơi học sinh vẽ trên các điểm đỗ xe sau đó được bán đấu giá.


Gilbert nói thêm: “Tôi muốn làm một lá cờ Mỹ vì tôi thích đại diện cho đất nước của mình. “Tôi yêu đất nước của mình, và đỏ, trắng và xanh lam là những màu yêu thích của tôi.”

Video có thể bạn quan tâm:

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *