Connect with us

Thương Mại

Thiết kế thi công các loại Mô Hình Trang Trí trên mọi chất liệuTạo mẫu tượng, phù điêu và thi công theo yêu cầu của khách hàng.

Xưởng Điêu khắc Trần Sâm là cơ sở chuyên tạo mẫu sản xuất và thi công các sản phẩm tượng và tranh phù điêu chuyên nghiệp

Published

on

“Điêu Khắc Trần Sâm” là một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực điêu khắc và thiết kế trang trí, chuyên tạo ra các mô hình trang trí độc đáo trên mọi chất liệu. Với nhiều năm kinh nghiệm và sự đam mê sáng tạo, chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của nhiều cá nhân và doanh nghiệp trong việc tạo ra các tác phẩm nghệ thuật chất lượng và ấn tượng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế, tạo mẫu và thi công các loại mô hình trang trí như tượng, phù điêu, hình ảnh trang trí trên mọi chất liệu như đá, gỗ, kim loại, composite và nhiều loại vật liệu khác. Khả năng làm việc linh hoạt của chúng tôi cho phép khách hàng có thể tùy chỉnh hoặc đặt hàng theo yêu cầu, từ những ý tưởng đơn giản đến những thiết kế phức tạp.

Chất lượng và sự hài lòng của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đẹp mắt và đúng hẹn. Sự tỉ mỉ, tinh tế trong từng đường nét của các tác phẩm của chúng tôi không chỉ là minh chứng cho sự tôn trọng đối với nghệ thuật mà còn là sự quan tâm và tôn trọng đối với quý vị.

Liên hệ trực tiếp tại:

https://dieukhactransam.net/

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *