Connect with us

Thương Mại

Obamacare! Marketplace! Health Insurance 2023

Quý vị nào đang có Công ty Bright Health năm 2022. Bắt đầu 1/1/2023 Bright Health sẽ không tiếp tục hợp đồng nữa.

Published

on

Hãy gọi E Tax and Insurance 602-540-0074 để được giúp tìm gói bảo hiểm phù hợp với nhu cầu và tài chánh của mình. Chúng tôi đại diện các công ty bảo hiểm uy tín như Ambetter, Aetna/Banner, Blue Cross Blue Shield, Cigna và United Healthcare.

Hầu hết các bảo hiểm y tế 2023 của chúng tôi bao gồm:
– $0 Copay cho Bác Sĩ Gia đình
– $0 Copay cho Thuốc Generic.
– Deductible thấp
– Co-insurance thấp.

Hãy gọi hay Text 602-540-0074 trước ngày 15 tháng 12 để có bảo hiểm y tế cho năm 2023 Tham khảo và Định Giá Hoàn toàn Miễn phí

E tax and Insurance tọa lạc tại 2055 N Dobson Rd #3 Chandler AZ 85224 ( trong khu chợ Lee Lee ở Chandler) Văn phòng mở cửa Mon-Fri 9AM-6PM Sat 9AM-4PM Sunday by appointment E Tax and Insurance hân hạnh đón tiếp.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *