Connect with us

Tin Tức

Đây là nơi để tìm bữa tối miễn phí trong Lễ Tạ ơn 2021 trên Seacoast

Nhiều tổ chức, nhà thờ và dịch vụ xã hội đang cung cấp bữa tối miễn phí trong Lễ Tạ ơn năm nay.

Published

on

Đây là danh sách những gì đang xảy ra trên Seacoast, sẽ được cập nhật khi chúng tôi tìm hiểu thêm. Nếu bạn muốn chúng tôi đưa cơ hội ăn tối Lễ Tạ ơn miễn phí vào danh sách này, hãy gửi email tới news@seacoastonline.com.

Nhà thờ True Memorial Baptist đang nấu bữa tối Lễ Tạ ơn và giao nó cho những người ở các khu vực Farmington, Rochester, Somersworth và Dover. Nếu bạn muốn một bữa ăn được giao tận nơi hoặc muốn yêu cầu đón ở lề đường, hãy gọi (603) 332-3131 hoặc gửi email tới thư ký@truememorial.org trước ngày 19 tháng 11. Bạn cũng có thể gọi (603) 332-3131 nếu bạn muốn làm tình nguyện viên hoặc tặng đồ ăn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *