Connect with us

Tin Connecticut

Tài xế giao hàng bị cáo buộc đột nhập vào nhà của sinh viên QU, cố gắng đột nhập vào nhà của người khác

HAMDEN, CT (WFSB) – Một trường cao đẳng địa phương đang yêu cầu sinh viên khóa cửa và đề phòng, sau khi cảnh sát cho biết một người đàn ông đã cố gắng đi vào một ngôi nhà ngoài khuôn viên trường và cố gắng đi vào một ngôi nhà khác.

Published

on

Adiel Viana-Ribeiro bị bắt sau khi anh ta được cho là đã đột nhập vào nhà một phụ nữ ở Hamden.

Một nữ sinh viên Đại học Quinnipiac báo cáo rằng Viana-Riberio vào cửa sau không khóa khi cô đang ngủ. Khi cô tỉnh dậy, Viana-Riberio đang đứng ở chân giường của cô.

Người phụ nữ hét lên, và Viana-Riberio bỏ chạy.

Đầu giờ cùng đêm, tại một ngôi nhà khác gần đó, một nữ sinh Quinnipiac khác báo cáo một vụ trộm ở khu dân cư.

Anh ta đang ở trong nhà cô khi ai đó cố gắng đột nhập vào nhà qua cửa sổ.

Tên trộm định bỏ chạy khi cô rọi đèn pin về phía cửa sổ.

Viana-Riberio bỏ trốn, và Cảnh sát bang Connecticut đã bắt được anh ta trên I-84.

Trong quá trình điều tra, cảnh sát phát hiện Viana-Riberio giao đồ ăn và lái xe chở khách cho các công ty dịch vụ dựa trên ứng dụng.

Anh ta nhắm mục tiêu cụ thể đến những ngôi nhà, nơi trước đây anh ta đã giao hàng cho phụ nữ.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin Connecticut

Người đàn ông lao xuống sông để cứu chó

Một người cha và con trai đang lái xe dọc Phố Chính Đông ở Bristol vào chiều thứ Ba thì họ nhìn thấy một con chó bị ô tô đâm và chạy vào khu rừng gần đó. Một số người đã cố gắng giúp đỡ. Người con trai ngồi trên ghế phụ chạy ra khỏi xe và nhảy xuống một con sông phía sau khu rừng để tìm con chó đó.

Published

on

Sử dụng điện thoại làm đèn pin, Grosky cho biết anh thậm chí không nhận thấy nhiệt độ lạnh giá của nước khi nhanh chóng di chuyển vào đường ống tối đen như mực, với hy vọng đưa con chó bị thương trở lại.

“Con chó bị ô tô đâm. Tất cả những gì tôi vẫn nghĩ là nó bị sốc và nó sẽ không thể bơi. Grosky nói.

Phát hiện chú chó nhỏ đang bám vào một đoạn đường ống, anh giữ chặt con vật cưng đang run rẩy và bắt đầu dẫn cả hai đến vùng đất khô.

Continue Reading

Tin Connecticut

Cửa hàng đồ chơi địa phương buộc phải đóng cửa do các vấn đề về chuỗi cung ứng

Các vấn đề về chuỗi cung ứng có thể ảnh hưởng đến túi tiền của bạn theo nhiều cách khác nhau, nhưng giá sản phẩm quá cao đã buộc các chủ sở hữu của một doanh nghiệp vừa và nhỏ phải tạm dừng giấc mơ của họ và đóng cửa cửa hàng mới của họ.

Published

on

Bước vào một cửa hàng đồ chơi gợi lên sự ngạc nhiên và trí tưởng tượng.

“Điều này rất lớn, tôi không thể tin rằng điều này thực sự có thật!” Levi Lombardi, một cậu bé 8 tuổi, vừa nói vừa ngạc nhiên trước một món đồ chơi.

Nó mang lại cảm giác rằng mọi thứ đều có thể xảy ra, đó là lý do tại sao JoJo’s Toys and More là một trong những điểm dừng chân yêu thích của Lombardi.

Continue Reading

Tin Connecticut

Khoảng 214,500 hộ gia đình nhận thêm trợ cấp lương thực

Hơn 214,500 hộ gia đình trên khắp Connecticut sẽ nhận được ít nhất 95 đô la tiền trợ cấp thực phẩm hàng tháng bổ sung bắt đầu từ thứ Sáu, Bộ Dịch vụ Xã hội của tiểu bang đã thông báo vào thứ Ba.

Published

on

Các lợi ích bổ sung được cung cấp theo Chương trình Hỗ trợ Dinh dưỡng Bổ sung Khẩn cấp hoặc SNAP dự kiến ​​sẽ tiếp tục miễn là có các trường hợp khẩn cấp về y tế công cộng của tiểu bang và liên bang liên quan đến đại dịch COVID-19.

Các hộ gia đình đủ điều kiện ở Connecticut sẽ nhận được hỗ trợ thực phẩm bổ sung trên thẻ Chuyển khoản Phúc lợi Điện tử hoặc EBT của họ. Các hộ gia đình đã nhận trợ cấp SNAP hàng tháng tối đa sẽ nhận được thêm $ 95. Những người thường không đủ điều kiện để hưởng lợi ích tối đa sẽ nhận được trung bình 155 đô la tiền bổ sung, tùy thuộc vào tình hình cá nhân của họ.

Continue Reading

Trending