Connect with us

Tin Connecticut

Tài xế giao hàng bị cáo buộc đột nhập vào nhà của sinh viên QU, cố gắng đột nhập vào nhà của người khác

HAMDEN, CT (WFSB) – Một trường cao đẳng địa phương đang yêu cầu sinh viên khóa cửa và đề phòng, sau khi cảnh sát cho biết một người đàn ông đã cố gắng đi vào một ngôi nhà ngoài khuôn viên trường và cố gắng đi vào một ngôi nhà khác.

Published

on

Adiel Viana-Ribeiro bị bắt sau khi anh ta được cho là đã đột nhập vào nhà một phụ nữ ở Hamden.

Một nữ sinh viên Đại học Quinnipiac báo cáo rằng Viana-Riberio vào cửa sau không khóa khi cô đang ngủ. Khi cô tỉnh dậy, Viana-Riberio đang đứng ở chân giường của cô.

Người phụ nữ hét lên, và Viana-Riberio bỏ chạy.

Đầu giờ cùng đêm, tại một ngôi nhà khác gần đó, một nữ sinh Quinnipiac khác báo cáo một vụ trộm ở khu dân cư.

Anh ta đang ở trong nhà cô khi ai đó cố gắng đột nhập vào nhà qua cửa sổ.

Tên trộm định bỏ chạy khi cô rọi đèn pin về phía cửa sổ.

Viana-Riberio bỏ trốn, và Cảnh sát bang Connecticut đã bắt được anh ta trên I-84.

Trong quá trình điều tra, cảnh sát phát hiện Viana-Riberio giao đồ ăn và lái xe chở khách cho các công ty dịch vụ dựa trên ứng dụng.

Anh ta nhắm mục tiêu cụ thể đến những ngôi nhà, nơi trước đây anh ta đã giao hàng cho phụ nữ.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *