Connect with us

Tin Massachusetts

Vào Ngày Quốc gia Đi bộ đường dài và cả mùa đông.

Ở một khu vực có khung cảnh thời tiết ấm áp ngoạn mục như New England, việc tổ chức Ngày Đi bộ đường dài Quốc gia vào ngày 17 tháng 11 là một tình huống gây tò mò.

Published

on

Nhưng theo một số cách, đó là một gợi ý để không tính ra một số tháng hoạt động ngoài trời tốt nhất ở vùng Đông Bắc. Trong khi các đỉnh núi và đường mòn của Massachusetts chật cứng những nhà thám hiểm nhiệt tình từ tháng 5 đến mùa lá rụng, thiên nhiên vẫn không biến mất khi mùa đông đến. Trên thực tế, thời tiết lạnh giá mang đến một số khung cảnh đẹp nhất của khu vực với ít quan khách.

Vào Ngày Quốc gia Đi bộ đường dài và vào mỗi cuối tuần hoặc ngày rảnh rỗi cho đến khi thời tiết ấm hơn trở lại, những chuyến đi bộ đường dài này mang đến cơ hội tuyệt vời để hít thở không khí trong lành, mát mẻ và nhìn thấy một khía cạnh mới của những con đường mòn, cây cối, đỉnh núi, hồ, đầm lầy và cồn cát của Massachusetts .

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *