Connect with us

Tin California

Dê được sử dụng để ngăn chặn cháy rừng ở California

Fresno, CA. – Khi hỏa hoạn tiếp tục bùng cháy khắp các bang miền Tây, các chủ nhà và doanh nghiệp đang tìm kiếm những cách mới để bảo vệ tài sản của họ.

Published

on

Một số chủ đất đang chuyển sang một kỹ thuật bất thường để giúp ngăn chặn đám cháy phát triển. Dê hiện đã tham gia các nỗ lực chữa cháy bằng cách ăn các cây bàn chải.

“Những con dê là một trợ giúp lớn vì chúng có thể làm được rất nhiều điều,” Chủ quản lý hệ thống sống Mike Canaday nói.
Canaday có gần 10,000 con dê trên khắp California làm việc cho các doanh nghiệp và chủ nhà.

“Nó chắc chắn là một thứ có thể mang lại lợi ích tích cực, nhưng nó không phải là viên đạn ma thuật mà chúng tôi đang tìm kiếm”, Sacramento và Chỉ huy trưởng Tiểu đoàn Bắc California Issac Sanchez cho biết.

Ông ấy đã làm việc cho dự án này hơn 20 năm, và mặc dù đã ở tuổi 70, ông ấy nói rằng ông ấy không có kế hoạch dừng lại sớm.

Ông Canaday nói: “Nếu bạn có thể cắt một ngọn lửa để ngăn chặn đám cháy, đó là một vấn đề lớn. Thật là xúc động đối với chúng tôi khi điều tương tự xảy ra”.

Những con dê ăn những cây Bàn chải bằng cách chăn thả gia súc, điều mà các quan chức cứu hỏa California nói rằng nhiều người đang thử.

Canaday cho biết điều kiện khô hạn đã gây khó khăn cho việc chăn nuôi dê ở một số khu vực.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *