Connect with us

Tin Pennsylvania

Chiếc răng Mastodon được tìm thấy bởi cậu bé 6 tuổi đi hinking và tặng nó cho Đại học Michigan

ANN ARBOR, MI – Giống như nhiều đứa trẻ 6 tuổi khác, Julian Gagnon thích nhặt những thứ trên mặt đất. Gậy, đá…

Published

on

Đầu tháng này, cậu bé đã thực hiện khám phá quan trọng nhất của mình. Đủ quan trọng để thu hút sự chú ý của Bảo tàng Cổ sinh vật học của Đại học Michigan.

Julian tìm thấy một chiếc răng voi cổ đại trong chuyến đi bộ ngày 6 tháng 9 cùng gia đình tại Khu bảo tồn thiên nhiên đồi Dinosaur ở Rochester Hills. Các nhà khoa học của bảo tàng UM đã xác minh tính xác thực của nó và Julian sẽ tặng nó cho bảo tàng để đảm bảo việc bảo quản nó.
Adam Rountrey, giám đốc bộ sưu tập bảo tàng nghiên cứu của bảo tàng cổ sinh vật học, cho biết Julian có lẽ là người đầu tiên chạm vào chiếc răng sau 12,000 năm.

Rountrey nói: “Những thứ này rất có giá trị về lâu dài để nghiên cứu về cách các loài động vật sống.

Mặc dù khám phá thực sự tuyệt vời, nhưng các quan chức của Dinosaur Hill cho biết họ không khuyến khích mọi người đi lạc khỏi những con đường đã định sẵn và cố gắng tự đào tìm các hiện vật.

Bà Mary Gagnon, mẹ của cậu, cho biết Julian muốn tìm thấy “một chiếc răng của rồng” trong chuyến đi bộ đường dài định mệnh. Khi đang lội qua con lạch ở công viên ở 333 N. Hill Circle, cậu ta đột nhiên hét lên “Chà! Tôi đã tìm thấy một chiếc răng của một con rồng, ”.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *